แนะนำการ์ตูน ใน Netflix ปี 2021

แนะนำการ์ตูน สำหรับบทความของเราในวันนี้ ก็มีการ์ตูนดี ๆ มาบอกต่อคนที่ชื่นชอบ การ์ตูนเป็นพิเศษ บอกเลยว่า จะต้องถูกใจทุกคนมากที่สุด เพราะเราได้รวมเอา การ์ตูนเรื่องอื่น ๆ จาก Netflix มาแนะนำให้คอการ์ตูนทุกคน ได้ไปติดตามชมกัน ซึ่งจะมีเรื่องไหนกันบ้างนั้น อย่ารอช้า เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

การ์ตูน ใน Netflix ที่ห้ามพลาด

1.RECORD OF RAGNAROK

เรื่องราวของเหล่าเทพเจ้าที่ร่วมใจกันตัดสินว่ามนุษย์นั้นแย่เกินจะเยียวยา น่าจะถึงเวลาแล้วที่ต้องจำกัดให้สูญพันธุ์ แต่มีกลุ่มนึงที่ชื่อว่าวัลคีรีออกมาแย้งและให้โอกาสมนุษย์พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยการเปิดศึกแร็คนาร็อค คือศึกระหว่างมนุษย์กับเทพ ซึ่งในเรื่องได้มีการรวบรวมเทพจากหลาย ๆ ศาสนา เพื่อมาประลองกับเหล่ามนุษย์โลกในตำนาน ขอบอกเลยว่าดุเดือดมากๆ

แนะนำการ์ตูน ใน Netflix ปี 2021
RECORD OF RAGNAROK

2.JUJUTSU KAISEN

การ์ตูนแนวเหนือธรรมชาติ เผื่อใครดู My Hero Academia จบแล้วยังติดใจไม่หายจะได้มาดู Jujutsu kaisen ต่อเลย เรื่องราวของยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมที่มีร่างกายแข็งแกร่งสุดยอด ซึ่งสมรรถภาพร่างกายแบบนี้เป็นนักกีฬาทีมชาติได้สบาย แต่เค้ากลับไม่สนใจและดันไปเข้ากลุ่มเหนือธรรมชาติ อีกทั้งยูจิยังได้กลืนนิ้วต้องคำสาปเข้าไป จึงทำให้ตัวเค้าไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ กลายเป็นคนที่มีพลังรุนแรงในที่สุด

แนะนำการ์ตูน ใน Netflix ปี 2021
JUJUTSU KAISEN

3.THE SEVEN DEADLY SINS

The Seven Deadly Sins เป็นการ์ตูนย้อนยุคที่เกี่ยวกับอัศวินบาปที่ถูกอัศวินฝ่ายดีใส่ร้ายและตราหน้าว่าเป็นอัศวินชั่วจนต้องออกจากเมืองไปแล้วก่อกบฏขึ้น คราวนี้เจ้าหญิงผู้ปกครองเมืองอย่างเจ้าหญิงอลิซาเบธรู้ความจริงเข้าจึงได้ออกตามหาเพื่อรวบรวมทั้ง 7 คนนี้แล้วกลับมากอบกู้บัลลังก์ของตัวเองคืน

แนะนำการ์ตูน ใน Netflix ปี 2021
THE SEVEN DEADLY SINS

4.GREAT PRETENDER

Great Pretender เมื่อ เอดามารุ มาโคโตะ เด็กหนุ่มสุดประหลาดที่ประกาศว่าตนเป็นนักต้มตุ๋นระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ได้พบกับ โลร็องต์ นักต้มตุ๋นระดับโลก และลูกทีมสุดโหด ที่จะมารวมตัวกันเพื่อหลอกลวงเงินของพวกมหาเศรษฐี บอกเลยงานนี้ ต้มกันไปมาจนเปื่อยยุ่ยเลยล่ะ

GREAT PRETENDER
GREAT PRETENDER

5.THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K

ใครที่เป็นสาวก One Punch man มาทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้บ้าบอมาก เรื่องราวของ พ่อหนุ่มหน้ามนคนหน้ามึน ผมสีชมพูสดใส สามารถใช้พลังจิตเคลื่อนย้าย ของหรือทำเรื่องอื่น ๆ ได้ แต่ยิ่งมีพลังวิเศษแรงกล้า มากเท่าไหร่ก็ยิ่งวายป่วง มากเท่านั้น

THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K
THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K

ทิ้งท้าย แนะนำการ์ตูนใน Netflix ปี 2021

สำหรับการ แนะนำการ์ตูน ทั้ง 5 เรื่องในวันนี้ smemeeidea เห็นไหมว่า แต่ละเรื่องล้วนมีเรื่องราวความสนุกที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชม เราแนะนำเลยว่า ทุกคนจะต้องไม่พลาดไปติดตามชมกันแน่นอน อีกทั้งยังได้พบกับความสุกเต็มที่ จะการ์ตูนที่เราชื่นชอบอีกด้วย

3 หนังอินดี้แนว Feel Good หนังอินดี้หรือหนังนอกกระแส เป็นหนังที่หาดูได้ยาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ในประเทศไทยมีฉายภาพยนต์แนวนี้แค่ โรงภาพยนตร์เฮาส์ อาร์ซีเอ ลิโด้ เท่านั้น หากใครไม่อยากพลาดความสนุก ก็อย่าลืมไปติดตามชมกัน