Jungle Cruise หนังใหม่แนวผจญภัยแดนมหัศจรรย์

พึ่งเข้าฉายกันไปใหม่ๆ หมาดๆ กับหนังใหม่ของทาง Disney ซึ่งเป็นหนังแนวตะลุยป่า ฝ่าอันตรายในป่าที่สุดลึกลับ และแสนมหัศจรรย์ ซึ่งนับเป็นหนังที่น่าจับตามากในช่วงเวลานากับ Jungle Cruise หนังใหม่แนวผจญภัยแดนมหัศจรรย์ ซึ่งจะถูกนำเข้าฉายในไทยในเร็ววันนี้ ตาม moviestoryhit.com ไปดูกันเลย

Jungle Cruise หนังใหม่แนวผจญภัยแดนมหัศจรรย์

            โดยมีข่าวออกมาจากทาง Disney ว่าจะมีการฉายหนังเรื่องใหม่ลงในแอพพลิเคชั่น Disney+ ในไทยเอง จากกำหนดเดิมนั้นจะเข้าฉายกันตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ทาง Disney เองก็ได้เลื่อนกำหนดการใหม่ เป็นการฉายในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ที่ใกล้เข้ามานี้ ซึ่งของอเมริกานั้นก็ได้ชิงนำฉายก่อนเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา 

            Jungle Cruise เป็นหนังแนวผจญภัยในป่า ซึ่งหนังได้เล่าเรื่องราวของ ลิลลี่ นักเดินทางสาวที่สนใจในป่าอเมซอน ซึ่งเธอได้ออกเดินทางจากลอนดอนเพื่อมุ่งหน้าไปยังอเมซอน โดยเธอได้ว่าจ้าง แฟรงค์ ให้เป็นไกด์นำทางท่องเที่ยวไปในลำน้ำโดยเรือคู่ใจของเขาชื่อว่า La Quila ซึ่งมีสภาพที่ไม่น่าไว้วางใจ แต่มันก็ยังดูดีอยู่ ลิลลี่ตั้งใจที่จะออกตามหาต้นไม้ในตำนานที่เธอมุ่งมั่นในการออกเดินทางครั้งนี้ เพื่อมีจุดประสงค์ที่จะได้พบเจอมัน เพื่อนำเอาความสามารถของมันไปใช้ในการรักษาทางการแพทย์

            ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ทั้งสองคนก็ต้องรับมือกับอันตรายที่มากมายในผืนป่าเอง รวมไปถึงความลี้ลับเหนือธรรมชาติที่จะได้พบเจอ แต่การเข้าใกล้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้นั้นก็ยากจากเขาทั้งสองเริ่มวางเดิมพันกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ชะตากรรมของมนุษยชาติจะเป็นอย่างไรนั้นความหวังใหม่ของการรักษาทางการแพทย์จะสำเร็จหรือไม่ต้องรอติดตามกันกับ  Jungle Cruise

            โดยหนังที่จะนำมาฉายใน Disney+ ในครั้งนี้นั้นได้มีนักแสดงมากชื่อที่เข้ามารับบทการแสดงนำ อย่าง (เอมิลี่ บลันท์) ที่เข้ามารับบทนัก ลิลลี่ นางเอกสาวที่มากด้วยความมุ่งมั่น และ (เดอะร็อค) ที่เข้ามารับบทเป็น แฟรงค์ ชายนำทางผู้พาลิลลี่ตะลุยลุ่มป่าอเมซอนเพื่อตามหาต้นไม้ในตำนานครั้งนี้

            ซึ่ง Jungle Cruise ได้ถูกสร้างโดยผลงานกำกับการแสดงของ โกเยต-เซร์ร่า ผู้กำกับที่เคยมีผลงานกำกับอย่าง Orphan (2009) และ The Shallows (2016) ซึ่งรับประกันคุณภาพหนังที่ออกมาดีอย่างแน่นอน ในหนังก็ได้มีนักแสดงร่วมอย่าง เจสซี่ พลีมอนส์ ที่ร่วมแสดงกับ ดเวนย์ จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค และเอมิลี่ บลันท์ อีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นตัวท็อปของวงการเลยทีเดียว เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าห้ามพลาดกันกับหนังเรื่องนี้

            อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่อง Jungle Cruise นี้ก็จะนำมาฉายในเร็วๆนี้ ภายในวันที่ 5 สิงหาคม 64 หากไม่มีการคาดเคลื่อนกันอีกประการใดจากทาง Disney

วิธีบอกรักเจ้าของ ฉบับน้องแมวเหมียว

ใครที่ได้เลี้ยงแมวอยู่อาจจะเคยเจอท่าทางหรือพฤติกรรมต่างๆ ที่น้องแมวได้ปฏิบัติกับเรา โดยที่เรานั้นไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าสิ่งที่น้องแมวกำลังทำท่าทางต่างๆ เป็นการบ่งบอกว่าน้องแมวนั้นรักเรา ไม่ว่าจะเป็น ท่าบิดตัว หรือว่าท่ายืดตัว แต่อยู่ๆ ก็หันมาตะปบเราแทนซะอย่างงั้น เชื่อว่าท่าทางเหล่านี้จะพบเป็นประจำอยู่แล้วสำหรับคนที่เลี้ยงแมวจึงมาบอก 5 วิธีบอกรักเจ้าของ ฉบับน้องแมวเหมียว ให้เหล่าบรรดาทาสแมวได้ทราบกันเลยค่ะถ้าอยากรู้ว่าน้องแมวของคุณนั้นแสดงท่าทางความรักแบบไหน ก็มาดูกันเลยค่ะ

5 วิธีบอกรักเจ้าของ ฉบับน้องแมวเหมียว
วิธีบอกรักเจ้าของ ฉบับน้องแมวเหมียว