ย้อนรอย 4 ผลงานการแสดงจอนจีฮยอน สาวซอมบี้ใน Kingdom

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาแฟนคลับ Kingdom เฝ้ารอเป็นอย่างมากสำหรับภาคแยกพิเศษ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ Kingdom:Ashin of the North ซีรีย์มีความยาว 92 นาที เป็นซีรีส์ที่ต่อยอดจาก ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom) ทาง Netflix ทั้งหมดมี 2 ซีซั่นและกำลังจะมีซีซั่น 3 โดยการฉายภาคพิเศษนี้จะเป็นการเล่าเรื่องปมทุกอย่างของหายนะในซีซั่น 1 โดยภาคพิเศษนี้มีนักแสดงนำหลักคือซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของเกาหลี อย่าง จอนจีฮยอน มารับบท อาชิน ทำเอาเเฟนคลับฮือฮามากหลังจากจบซีซั่น2 เพราะการกลับมารับบทนักแสดงครั้งนี้ คือการกลับมาแสดงซีรี่ส์ในรอบ 5 ปีของ จอนจีฮยอน หลังจากจบ “The Legend of the Blue Sea” วันนี้ moviestoryhit.com เลยจะพาทุกคนไป ย้อนรอย 4 ผลงานการแสดงจอนจีฮยอน สาวซอมบี้ใน Kingdom ว่ามีเรื่องอะไรบ้างให้ติดตามดู

ย้อนรอย 4 ผลงานการแสดงจอนจีฮยอน สาวซอมบี้ใน Kingdom

1.ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม

เป็นภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้จากเกาหลี ที่กำกับโดย กวัก แจยง นำแสดงโดยจอนจีฮยอน และชา แทฮย็อน ซึ่งเป็นเรื่องราวของการพบกันโดยบังเอิญระหว่างหญิงสาวบนรถไฟกับชายหนุ่ม โดยดัดแปลงมาจากจดหมายรักที่เขียนขึ้นโดย คิม โฮชิก ชายผู้ซึ่งนำเรื่องเหล่านี้มาใส่ไว้ในอินเทอร์เน็ตในเบื้องต้น และดัดแปลงเป็นนวนิยายในเวลาต่อมา เนื้อเรื่องกล่าวถึงนักศึกษาหนุ่มซึ่งมีชื่อว่า คย็อนอู  กับ หญิงสาว (그녀; รับบท ผู้ซึ่งไม่เคยเอ่ยถึงชื่อในภาพยนตร์ โดยคย็อนอูเป็นนักศึกษาหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสา เพิ่งจะโดนแม่ของเขาไล่ให้ไปอยู่กับป้า แล้วมาพบกับหญิงสาวที่กำลังอยู่ในสภาพมึนเมาที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่ง ปรากฏว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์แปรปรวนเข้าใจยาก เขารู้สึกโชคไม่ดีที่มาพบเธอ แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกันเรื่อยมา และมีเหตุการณ์เกินธรรมดาเกิดขึ้นมากมาย และช่วงท้ายของเรื่อง ฝ่ายหญิงสาวรู้สึกเสียใจ ที่เธอปิดบังไม่ให้คย็อนอูได้รู้ว่าเธอมีคนรักมาก่อน

2.The Berlin File 

The Berlin File เป็นเรื่องราวของ กรุงเบอร์ลินกับโชคชะตาที่ต้องปิดซ่อนแผนการลับระดับชาติ จองจินซู พนักงานสืบสวนของรัฐ (KNIS) กำลังอยู่ พโย จงซอง ถูกคุกคามและ ยอน จองฮี ภรรยาของเขาก็ถูกพวกกบฏไล่ตามด้วยเพื่อจะพิสูจน์ว่า ยอน จองฮี ภรรยาของตนนั้นปราศจากความผิดจึงติดตามดูภรรยาแต่ทว่ากลับได้รู้ความลับที่เหนือความความหมายของภรรยาตน และยังต้องเจอกับเรื่องวุ่นวายอีกมากมายในภารกิจค้าอาวุธเถื่อนอยู่ที่เมืองนี้

ในเรื่องนี้จอนจีฮยอนรับบทเป็น ‘ยอน จองฮี’ ภรรยาสาวสวยของพโย จงซอง ซึ่งในเรื่องนี้จอนจีฮยอนเธอก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี อินเนอร์ที่ผ่านมาในแววตา ท่าทางและท่าทางของเธอ อีกทั้งในเรื่องนี้จะต้องมีฉากบู๊ฉากแอคชั่นต่อสู้แบบเต็มสปี๊ด ต้องบอกเลยว่าเธอก็ไม่หวั่น เล่นได้ดูธรรมชาติ

3. My Love from the Star 

My Love from the Star หรือชื่อภาษาไทยอย่างยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว โดยเรื่องนี้บอกเลยการันตีความสนุกความฟินทะลุจอเป็นซีรีส์แนวแฟนซีที่พูดถึงเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวอย่างอาจารย์หนุ่มโทมินโดยอีกไม่นานดาวเคราะห์ของเขาจะโคจรเข้าใกล้โลก นั้นคือสัญญาณว่าเขากำลังใกล้ได้กลับบ้านแล้ว แต่แล้วก็มีเหตุการณ์หนึ่งทำให้เขาเจอกับดาราสาวที่กำลังตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรมอย่าง ชอนซงอี ทำให้เขานั้นคิดถึงเด็กสาวที่เคยช่วยเขาไว้เมื่อตอน 400 ปีก่อน ดังนั้นเขาจึงเสนอตัวไปช่วยเธอ จากนั้นความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกันในที่สุด 

จอนจีฮยอนรับบทเป็น ‘ชอนซงอี’ ดาราสาวข้างบ้านผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้นเอง เธอนั้นมีความเปิ่นโก๊ะ แถมยังชอบกวนพระเอกหนุ่มโทมินสุด ๆ ซึ่งด้วยบทบาทแบบนี้ทำให้จอนจีฮยอนดูน่ารักมากบวกกับเมื่อเล่นเข้าคู่กับหนุ่มหล่อคิม ซู ฮย็อนด้วยแล้วเรียกว่าความน่ารัก Shine มากออกมาอย่างเห็นได้ชัด

4. The Legend of the Blue Sea

เรื่องสุดท้ายก่อนที่จะไปโผล่ในคิงคอม คือ The Legend of the Blue Sea เป็นแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยสนุกฟินจิกหมอนมากแม่ พระ-นางคือฟิตติ้งมาปังมาก โดยเป็นเรื่องราวของนางเงือกสาวที่พลัดพรากจากการมนุษย์ในอดีต แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่นั้นกลับมาเจอกันอีกครั้งในยุคปัจจุบัน ซึ่งเงือกสาวก็ทำทุกวิถีทางที่จะได้อยู่กับชายหนุ่มคนนั้นถึงขณะว่ายอมเปลี่ยนตัวเองให้มาอยู่บนบก แต่แล้วเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายแบบที่เธอคิดแถมยังวุ่นวายสุด ๆ ไปเลย

จบไปแล้วกับ ย้อนรอย 4 ผลงานการแสดงจอนจีฮยอน สาวซอมบี้ใน Kingdomซึ่ง จอน จีฮยอน ไม่ได้มีผลงานแค่ 4 เรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกเพียบเช่น มิวสิควิดิโอ ถ่ายแบบ รายการทีวี อีกมากมาย เรียกได้ว่านอกจากจะสวยมีเสน่ห์แล้ว ยังมากความสามารถรอบด้วยอีกด้วยค่ะ สมกับเป็นตัวแม่ของวงการเกาหลี

แนะนำบทความน่าสนใจ

ในปัจจุบันนี้วิถีการใช้ชีวิตนั้นมีความเคร่งเครียดของผู้คนเพิ่มเป็นจำนวนมาก หลายๆ คนจึงเริ่มหางานอดิเรกในยามว่างเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับตัวเอง และงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ก็คือการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ซึ่งการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะนั้นขอบอกเลยว่าจะเป็นการช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบมากขึ้นและช่วยให้ลดความเครียดต่างๆ อีกด้วย แต่การที่จะมีผลงานที่ดีได้นั้นการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้ในงานศิลปะนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ  จึงจะมาบอก 4 อันดับยี่ห้อสีน้ำที่ดีที่สุดในปี2564 ให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ

SENNELIER-ชุดสีน้ำ 8 หลอด
4 อันดับยี่ห้อสีน้ำที่ดีที่สุดในปี2564